คูตินโญ่

ข่าวลือหนัก !!  บาร์ซ่า  เตรียมจ่อส่ง คูตินโญ่ให้ เชลซี!

ขณะนี้ได้มีการออกมาเปิดเผยจากสื่อต่างประเทศหลายสำนักที่ต่างก็มีการรายงานเกี่ยวกับเรื่องของ บาร์เซโลน่า กำลังมีการวางแผนที่จะส่งแข้งส่วนเกินของทีมอย่าง คูตินโญ่ ให้กับทาง เชลซี ด้วยการขอแลกกับแข้งที่มีมูลค่าสูงถึง 70 ล้านปอนด์เลยทีเดียว จนทำให้หลังจากที่ข่าวนี้แพร่สะพัดออกไปก็ทำเอาหลายคนอยากจะทราบข้อเท็จจริงของเรื่องนี้ว่าเป็นอย่างไร ?

โดยจากการรายงานที่ค่อนข้างจะเป็นที่แน่ชัดแล้วว่า บาร์ซ่า เตรียมจ่อโละปีกที่ตอนนี้ทางทีมมองว่าเขากำลังเป็นส่วนเกินของทีมอยู่และก็เป็นไปตามที่หลายคนคาดการณ์นั่นก็คือ ฟิลิปเป้ คูตินโญ่ ที่จะส่งเขาเพื่อแลกเปลี่ยนตัวกับทาง เกป้า อาร์ริซาบาลาก้า  สำหรับนายด่านคนดังคนนี้ที่เวลานี้ได้กลายมาเป็นผู้เฝ้าเสาที่เรียกได้ว่ามีค่าตัวแพงที่สุดในโลกถึง 70 ล้านปอนด์

ทั้งนี้ทางด้านของ เกป้า ที่ก่อนหน้านี้เพิ่งจะได้ทวงตำแหน่ง 11 ตัวจริงคืนมาได้แต่เวลานี้อนาคตของเขากลับต้องเจอกับความไม่แน่นอนเพราะ เชลซี ที่กำลังมีข่าวลืออย่างหนักว่าเตรียมหาตัวเลือกใหม่มาแทนเขานั่นเอง

ล่าสุดยังมีการรายงานเพิ่มเติมอีกว่า… บาร์ซ่า มีแพลนที่จะคว้าตัว เกป้า เข้ามาเสริมทัพและมองว่าเขาคือตัวแทนที่สมบูรณ์แบบที่สุด

ทั้งนี้ก็มารอติดตามกันว่าแพลนการแลกแข้งในครั้งนี้จะเป็นไปตามที่คาดการณ์กันหรือไม่ …ไว้เราจะมาอัพเดตให้ทราบกันแน่นอน

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *